Hỗ trợ đại lý W88 hoạt động tuyệt vời hơn, kiếm được nhiều tiền hơn!

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi cutam2019, 13/3/19.

 1. cutam2019

  cutam2019 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/18
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Hỗ trợ đại lý W88 hoạt động hiệu quả hơn, kiếm được phổ biến tiền hơn!
  Trong cách đăng nhập sbobet thời kỳ hoạt động của các đại lý w88 chắc chắn mang cực nhiều những trở ngại để làm sao hoạt động hoàn hảo hơn. Mà một trong những trở ngại ấy là việc những đại lý chưa biết làm cách nào để sở hữu thể săn sóc tương trợ tốt nhất cho thành viên tuyến dưới của mình một cách tốt nhất.

  Thấu hiểu được những khó khăn ấy, phòng ban đại lý của nhà cái w88 đã sản xuất thí nghiệm một chương trình sở hữu tên là “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga” nhằm giúp các đại lý w88 hoạt động hiệu quả hơn, mang tức là đại lý sẽ mang bộ phận chăm sóc khách hàng của riêng mình.

  Chi tiết cách thức hoạt động của chương trình
  Chương trình “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga” kể từ 01/08 đến 31/08/2018 dành cho các Đại Lý sở hữu website riêng W88 sẽ hỗ trợ Đại Lý 3 kênh chat là Zalo/ Messenger/ Cửa sổ chat.

  lúc khách ấn vào biểu trưng chat, khách sẽ được chuyển tới cho nhân viên chat tương trợ của W88 và nhân viên này sẽ chỉ chat tương trợ những thành viên dưới mã Đại Lý đó.

  Khách dưới mã Đại Lý nào cần Mọi chi tiết liên hệ chat từ trang Đại Lý đấy để được tương trợ

  [​IMG]

  Điều kiện tham dự chương trình “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga“:
  1. Quý đại lý phải sở hữu website riêng, với kênh Zalo hoặc Mesenger hoặc cửa sổ chat trên website và cần phân phối trương mục các kênh chat này cho bên phòng ban hỗ trợ đại lý w88. ví như chưa là đại lý của w88 khách hàng có thể đăng ký tại đây.
  2. Dựa vào kết quả hoạt động 3 tháng gần nhất (tháng 4, 5,6), phòng ban Đại Lý sẽ xét phê chuẩn Đại Lý nào đủ điều kiện tham gia chương trình

  1. Để tham dự, Đại Lý gửi email về: daily@w88.com có nội dung:

  2. Mã ID đại lý w88 đang hoạt động của các bạn,

  3. Số điện thoại của các bạn,

  4. Trang web đang hoạt động truyền bá cho w88 của các bạn

  5. Lời nhắn: Tôi yêu cầu được tham gia chương trình “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga“
  Chương trình sẽ chạy luôn ngay sau lúc Đại Lý được thông qua

  Chương trình được sbobet hỗ trợ ngân hàng nào ứng dụng chung sở hữu các giảm giá hiện mang tại W88 và W88 với quyền ngưng chương trình này bất cứ thời khắc nào có bất cứ Đại Lý nào ko còn đáp ứng được điều kiện của W88 nữa.

  ĐẠI LÝ CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ
   

Chia sẻ trang này